ลูก4เดือนน้ำหนักตัวขึ้นน้อยมาก

น้องเป็นเด็กที่ตอนคลอดน้ำหนักตัวแค่​ 2.4โล​ ตอนฉีดวัคซีน2เดือนขึ้นเป็​น​ 4.2โล​ แต่ตอนไปฉีดวัคซีน​ 4เดือน​ น้ำหนักขึ้นน้อยมาก​ ชั่งได้​ 4.9โล​ ขึ้นแค่​ 7​ ขีด​ น้องเป็นเด็กนมแม่ล้วน​ ต้องทำยังไงน้องถึงจะมีน้ำหนักมากกว่านี้คะ​ ตอนนี้แม่พยายามหาของกินที่ช่วยเพิ่มน้ำหนักน้อง​ แต่ก็ยังขึ้นไม่มาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ให้น้องกินนมส่วนหลังเยอะ ๆ ค่ะ จะช่วยเรื่องน้ำหนัก