เด็กนอนคว่ำทุกวันนานๆอันตรายต่อระบบภายในไหม?

น้องเป็นเด็กติดมือมาก พยาบาลเลยจับนอนคว่ำ ปรากฏว่าหลับได้นาน เลยให้นอนคว่ำตลอด เคยนอนคว่ำมากสุดถึง6ชั่วโมง น้องพลิกหัวไปมาเองได้ แต่แอบกังวลระบบภายในของน้องที่นอนทับ มันมีผลอะไรมั้ย

น้องอายุเท่าไรค่ะแม่ นอน6ชั่วโมงนานไปนะคะ

ไม่ปลุกกินนมหราคะ