ทานนมอะไรนํ้าหนักดีคะแม่

น้องเป็นเด็กชาย4เดือน หนัก5.6 น้อยไปไหมคะ น้องกินนมแม่ค่ะแต่มีสลับนมผงบ้าง🥲 แรกเกิด 2.5

น้อยหรือไม่ให้เทียบตามกราฟเกณฑ์นะคะ อย่าเทียบกับลุกคนอื่นเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

น้องบ้านนี้ 4 เดือน นน 7.9 ค้ะ

แรกเกิดเท่าไหร่คะ