น้องเป็นเกลื้อนน้ำนม

น้องเป็นเกลื้อนน้ำนมที่แก้ม ยาตัวนี้เด็กสองเดือนสามารถใช้ได้ไหมคะ

น้องเป็นเกลื้อนน้ำนม

เท่าที่มองเห็น คงไม่เหมาะกับผิวเด็กอายุน้อยขนาดนี้ แต่ถ้าหมอจ่ายยาให้น้องโดยเฉพาะก็ใช้ไดค่ะ แต่จริงๆ ใช้แค่น้ำเกลือ (ขวด) เช็ดก็ได้ค่ะแม่

แม่ได้ยามาจากไหนค่ะ ถ้าไม่ใช้ยาที่หมอจ่ายนำยาไปปรึกษาหมอก่อนนะคะ ผิวเด็กบอบบางมาก

หมอเคยจ่ายให้มาเหมือนกันคะ แก้คัน แต่ไม่ค่อยได้ใช้คะช้ออแกรนิคแทนคะ

บ้านนี้ใช้น้ำต้มสุกอุ่นๆเช็ดเช้าเย็น​ ก็หายค่ะแม่

ควรปรึกษาหมอ เด็กนะคะ กลัวน้องแพ้ยา เด็กผิวอ่อน

แนะนำตัวนี้ค่ะแม่ใช้ดีจริงบ้านนี้ใช้อยู่ค่ะ

ลูกก้เคยเป็นคะ ใช้น้ำต้มสุกเช็ด แล้วก้หายคะ

ยังใหม่อยู่เลย ได้มาจากหมอหรือซื้อเองคะ

ถ้าหมอเป็นคนจ่ายให้ก็ใช้ได้ค่ะแม่

ถ้าหมอจ่ายให้ ใช้ได้ค่ะ