ลูก6เดือน​งอแง

น้องเป็นอะไรไม่รู้คะก่อนนอนกลางวันจะร้องหนักมาก​ ร้องจนเสียงแห้ง​ อุ้มเดินก็ไม่หยุด ร้องจนเหนื่อยหลับไปเอง​ เป็นมา2วันแล้วคะ ตอนเช้ากับตอนเย็นไม่เป็นอะไร​ อารมดี ขอคำปรึกษาหน่อยคะ

ลูก6เดือน​งอแง
1 Trả lời

น้ำลายยืดๆ ด้วย ฟันคงใกล้มาค่ะแม่