เสลด

น้องเป็นหวัดค่ะเวลาน้องหายใจจะดังครืดๆกินยาก็แล้วทาวิคก็แล้วใช่ลูกยางดูดจนน้องกลัวแม่เลยไม่รู้ทำไงแล้วค่ะแรกเกิดน้องปอดติดเชื้อด้วยค่ะแม่เลยกังวล ช่วยหน่อยนะค่ะน้องได้7เดือน25วันค่ะ

เสลด

ไปหาหมอยังคะ

4y trước

ยังเลยจ้าตอนกลางวันก็ไม่เท่าไหร่ค่ะพอตอนกลางคืนเสียงครืดๆมาเลย