รอยแดงแบบนี้

น้องเป็นรอยแดงๆแบบนี้ปกติไหมคะ ไม่เป็นเม็ด ไม่เป็นผื่นนะคะ ต้นคอเป็นเกือบเดือนแล้วค่ะ แต่กลางหัวพึ่งเห็นตอนโกนผมน้องค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

รอยแดงแบบนี้

ปานแดงค่ะ ลูกชายหนูเกิดมาแดงมากแดงกว่าในรูปอีกค่ะ พาไปให้พระดูท่านบอกดีถ้ามีปานแดงบนหัวเป็นเด็กฉลาด ไม่อันตรายแน่นอนค่ะแม่ แต่ถ้าเป็นที่มือหรือปากต้องให้โนราห์เหยียบค่ะ ถ้าเป็นที่ปากเขาว่าแช่งใครให้ตายก็จะตาย ถ้าเป็นที่มือตบคนหรือสัตว์ก็ตายหมดค่ะ

4t trước

บ้านนี้ก็เหมือนกันเลยค่ะ กลางหัวกับต้นคอเวลาร้อนหรือโมโหขึ้นแดงมากเลยค่ะ

ของลูกหนูมาเป็นหลังจากโกนผม เวลาอากาศร้อนๆก็จะแดง มากน้อยแล้วแต่ พอมาย้ายมาอยู่แอร์ก็หาย

สมัยก่อนเขาเรียกว่าซางขึ้นคะต้องกวาดยาถึงจะหาย

ปานแดงเดี๋ยวก็เลื่อน จางลง โตตามร่างกาย

เป็นเหมือนกันเลยแม่ ที่เดียวกันด้วย

ลูกเราก็เป็นค่ะแม่ ที่เดียวกันเลย

ถ้าเป็นรอยแดง ใช้บีเพนเท้นทานะคะ

ป่านเเดงค่ะแม่บ้านนี้ก็เป้น ค่ะ

4t trước

ไม่ค่ะเดี่ยวก็หายเองค่ะ

บ้านนี้ก็มีค่ะแต่เป็นนิดเดียว

ปานแดงรึป่าวค่ะ ดูไม่ค่อยชัด