ผื่นแบบนี้ เกิดจากอาการร้อนมั้ยคะแม่

น้องเป็นมา 2-3 แล้ว อาการฝนตก ชื้นๆบ้างเกี่ยวมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรกก็จะกังวลหน่อยค่ะ น้อง 6เดือน 24 วัน

ผื่นแบบนี้ เกิดจากอาการร้อนมั้ยคะแม่
1 Trả lời

จะพาน้องไปหาหมอนะคะ ไม่เคยเห็นน้องเป็นเลย 🥺