ผิวพัน

น้องเป็นพื่นที่หน้าเหมือนยุงกัดใช้อะไรทาถึงหายคะ

ผิวพัน

ไปหาหมอเลยค่ะ อาการแบบนี้เกิดกะเด็กเล็กค่ะ ทายาหมอแล้ว เดี๋ยวก้อหายค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ก่อนหน้านี้ลูกชายพี่ก้อเคยเป็นแบบนี้ค่ะ แต่พอทายาก้อค่อยๆหายค่ะ

ตุ่มขาวๆนี่เหมือนจะเป็นหนองนะคะคุณแม่ พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ

น้องอาจจะแพ้อะไรสักอย่าง คุณแม่พาน้องไปหาหมอนะคะ

ใช่แล้วดีนะผื่นร้อนก็หาย