น้องเป็ดพดผื่นแดง บริเวณขาหนีบ

น้องเป็นพดผื่นบริเวณขาหนีบ สาเหตุเกิดจากอะไรแก้ไขยังไงครับ

1 Trả lời

เป็นผื่นแพ้ผ้าอ้อมหรือเปล่าคะ แนะนำว่างดทาแป้ง เวลาอาบน้ำซับให้แห้ง แล้วทาครีมค่ะ บ้านนี้ใช้ครีมตัวนี้ค่ะ แต่หลังผื่นหาย อาจจะเป็นรอยด่างๆค่ะ แต่จะค่อยๆหายไปเอง(หรืออาจจะใช้ยี่ห้ออื่นก็ได้ค่ะ ลองไปหาซื้อจากร้านขายยา) ของลูกชายบ้านนี้แต่ก่อนเป็นหนักมาก เป็นตุ่มๆบวกกับรอยถลอกมีเลือด ใช้ยาตัวนี้ 1-2 วัน ดีขึ้นเลยค่ะ

4y trước

ตอนนั้นที่ใช้ ลูกบ้านนี้ 3 เดือนค่ะ ใช้ได้นะคะ