แม่บ้านไหนใกล้คลอดบ้างคะ อวดรูปลูกกันหน่อย บ้านนี้34week3Dayแล้วแต่หมอบอกมีโอกาสคลอดได้ตลอดเวลาเพราะน้ำคร่ำแม่เยอะเตรียมตัวไว้เลย น้อง2300กรัม

น้องเป็นผู้หญิงคะ ดิ้นเก่งมาก

แม่บ้านไหนใกล้คลอดบ้างคะ อวดรูปลูกกันหน่อย บ้านนี้34week3Dayแล้วแต่หมอบอกมีโอกาสคลอดได้ตลอดเวลาเพราะน้ำคร่ำแม่เยอะเตรียมตัวไว้เลย น้อง2300กรัม
1 Trả lời

จมูกสวยมากจ้าแม่ 🥰