ชื่อเล่น

น้องเป็นผู้หญิง ให้ชื่อ อาชิ ได้มัย มันดูผู้ชายมัยคะ

ส่วนมากที่เห็นก็เป็นผู้ชายค่ะแม่ แต่มีพี่รู้จักชื่ออชิรญา เพื่อนๆเรียกอชิค่ะ แต่ชื่อเล่นๆจริงไม่ได้ชื่ออชิค่ะเป็นชื่ออื่น

4y trước

พ่อเขาตั้งชื่อเล่นให้น้อง อาชิ ชื่อจริง รัญชิดา แต่แม่ก็ว่าชื่อเล่นมันเหมือนผู้ชายเลยมาถามแม่ๆดู

เหมือนผุชายคะ