ตั้งชื่อน้อง

น้องเป็นผู้ชายค่ะ อยากได้ชื่อ2พยางค์ ที่มี ค กับ ฟ อยากให้แม่ๆช่วยตั้งหน่อยค่ะ #32W2d

ตั้งชื่อน้อง

คอฟฟี่ เคอร์ฟิว คอนเฟลค ส่วนเราอยากได้ ค.ควายเหมือนกันพี่สาวเค้าตั้งให้ว่าเครปค่ะ

ฟิล์ม ฟิวส์ ฟร้อนท์ ฟิวชั่น ฟีโน่ เฟเฟ่ ค็อกเทล คูเปอร์ คิม ค้ำคูณ คุณ เคน โคนัน คริสต์

น้องคาเฟ่ น้องคอร์มฟอด น้องคอฟฟี่ น้องควีน น้องคอปเตอร์ น้องคอปเปอร์

ฟอร์คอน ฟอร์แคส คริสโตเฟอร์ คอร์นเฟลก คีเฟอร์ คอฟเฟอร์ คอนเฟิร์ม

แม่ดูในแอพได้เลยค่ะ มีให้เลือกเยอะมาก บ้านนี้ก็เลือกในแอพค่ะ

เคอฟิวส์ค่ะ เข้ากับสถานการณ์ตอนนี้มาก🙂🙂

คิดออกแต่เคอร์ฟิวค่ะตอนนี้ 😁😁

คอนเฟลกส์ ค่ะ5555 อร่อย

คูเปอร์ คอปเตอร์

คอปเตอร์ค่ะ