แม่ๆค่ะ ช่วยเลือกชื่อให้หน่อย ระหว่าง เซฟโร กับ แทนคุณ

น้องเป็นผู้ชายคะ กำหนดคลอด 12 ตุลา เอาชื่อไหนดีเอ่ยย

แทนคุณค่ะ น้องที่บ้านเราคลอดก็ชื่อแทนคุณเหมือนกัน ตัวใหญ่มาก หนัก4200😊😊

5y trước

ใช่ใหญ่มากๆ

เซฟโร เรียกยากไปหน่อยค่ะ โตขึ้นลูกจะถูกเรียกชื่อพยางค์เดียวบ่อย

5y trước

อ๋อ ขอบคุณคร๊า🙏🥰

แทนคุณค่ะ เพราะดีแล้วก็มีความหมายด้วยค่ะคุณแม่

5y trước

คิดเหมือนกันเลยค่ะแม่💜

ชื่อแทนคุณเยอะมากๆเลยค่ะ ชื่อแรกเก๋ดีค่ะ

แทนคุณคะเพราะลูกชายคนโตก็ชื่อแทนคุณคะ

แทนคุณค่ะ ชื่อไทยๆแต่ดูเก๋กว่าค่ะ

5y trước

คิดเหมือนกันเลยค่ะ🙏🥰

goog appตั้งชื่อมีให้เลือกเยอะแยะ

แทนคุณค่ะ เพราะแบบไทยๆดีจ้า☺️

น้องแทนคุณ อีกเสียงคร่า💟💟👍👍

แทนคุณ ดีกว่าค่ะน่ารักดี