มาช่วยกันตั้งชื่อน้องหน่อยคะเเม่ๆ

น้องเป็นผู้ชายคะ อยากให้ช่วยกันตั้งชื่อ ฟ มาช่วยตั้งกันสนุกๆน่ะคะ อิเเม่อยากให้ชื่อ ฟร้อน เเต่กลัวจะผู้หญิงไป เข้ามาช่วยตั้งกันได้น่ะคะ ?

1 Trả lời

ฟิล์ม , เฟส , เฟริส, เฟรม, แต่ชื่อ น้องฟร้อนก็เพราะนะคะ