น้องเป็นผื่นไขมัน

น้องเป็นผื่นไขมันเต็มใบหน้าและหัวเลยคะ ไปหาหมอหมอไม่ได้ให้ยาอะไรมา ตัวแม่กังวนใจมาก ทำไงจะหายคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่เอาน้องอาบน้ำบ่อยๆวันละ4-5รอบเช็ดหน้าน้องกับน้ำอุ่นเช็ดเบาๆลองทาครีมตัวนี้ดูคะทาบางๆ(ซื้อทดลองมาหลอดเล็กก่อนนะคะ20g.ก่อนใช้แม่ต้องทดลองว่าน้องแพ้ไหมแต้มครีมที่ขาน้องตรงไหนสักที่สัก1วันถ้าน้องไม่มีอาการแพ้ทาได้)เค้าใช้ให้ลูกตั้งแต่7วันคลอดใหม่ๆผื่นขึ้นแบบนี้เรยทั้งหัวและหน้าและแม่ต้องงดใช้แชมพูให้น้องให้น้องอยู่ที่มีอากาศถ่ายเท

2y trước

ขอบคุณนะคะ จะรองซื้อมาให้น้องใช้ดูคะ

แม่พาน้องไปให้หมอตรวจดูดีกว่านะคะและช่วงนี้งดใช้สบู่และแชมพูสระผมก่อนอาบน้ำบ่อยๆๆผื่นนี้มันเกิดขึ้นได้หลายปัจจัยพุ่งนี้แม่พาน้องไปให้หมอดูนะคะ

2y trước

แบบนี้คะ ขึ้นที่หน้ากับหัว คอ ที่ตัวไม่มีนะคะ