ผื่น

น้องเป็นผื่นใช้อะไรดีคะน้องอายุ14วัน

ผื่น

อาจจะเป็นเพราะอากาศ​ร้อน​บวกกับฝุ่นเยอะนะคะ​ คุณ​แม่​ลองพาน้องไปหาคุณหมอ​นะคะเค้าจะให้ครีมทามา​ และก็ลองอาบน้ำให้น้องตอนสายกับเย็น​ ซักทุกอย่่างให้สะอาดแล้วก็ซักบ่อยๆหน่อยนะคะ

อากาศร้อนรึเปล่าคะ ลูกเราเป็นเพราะอากาศร้อน ทาแป้งเด็กศรีจันทร์ก็ดีนะคะ

อาบนำ้ให้สะอาดเดี๋ยวก้อหาย..ขอองเราก้อเป็นคะ่

น่าจะอากาศร้อนคะ บ้านนี้ทาโซดูครีม

ลองบีแพนเธนดูค่ะแม่

แป้งศรีจันทร์