สุขภาพ

น้องเป็นผื่นแบบนี้เกิดจากอะไรคะ ใช้อะไรทาถึงจะหาย ที่บ้านใช้ขมิ้นทาแต่ไม่หาย

สุขภาพ

พาหาหมอค่ะ หากไม่รู้สาเหตุน๊า น้องยังเล็ก อย่าซื้อยามาทาเองหรือใช้ตามคนอื่นที่ไม่ใช่หมอแนะนำจ่ะ อยากรู้ว่าเกิดจากอะไรพาหาหมอดีกว่าเนาะ

น้องเป็นผดผื่นร้อนค่ะ เดี้ยวก็หายค่ะ ถ้าหลีกเลี่ยงที่ๆมีอากาศร้อนได้ ควรเลี่ยงค่ะ แต่ถ้าเลี่ยงไม่ได้หาผ้าชุบน้ำเช็ดให้น้องให้ค่ะ

บ้านนี้ใช้ยาของFenistil ค่ะ ใช้ดีมาก ลูกเราเป็นเยอะกว่านี้เป็นทั้งหน้า ทั้งหัว และคอ ทาตัวนี้แค่ไม่ถึงอาทิตย์หายเกี้ยงเลยค่ะ

ลูกบ้านนี้ก็เป็นจ้าแม่ หมอบอกเดี๋ยวหายเอง แต่แม่ก็แอบเอาแป้งโยคีมาทาให้น้อง ตอนนี้กำลังจะหายแล้วจ้า

ผื่นแบบนี้เป็นผื่นร้อนคะแม่ เน้นอาบนำ้ เช้าเย็น เน้นเปิดแอร์หรือพัดลมก็ได้คะเดียวก็หาย

แพ้อาหารรึป่าวค่ะ แม่ต้องลองงด นมวัว ไข่ แป้งสาลี อาหารทะเล ถั่ว ดูน่ะค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ไม่เยอะ ปรึกษาหมอ หมอให้ยามาทางไม่ถึงอาทิตย์หายค่ะ

4y trước

ยาตัวไหนขอดูได้มั้ยคะ

เป็นเมิ่ลพวกผดร้อน เหงื่อน้องออกเดียวหายเองค่ะบ้านนี้ก็เป็นค่ะ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้จ้า บีแพนเธน ลองทาแล้วเหมือนตัวยาจะแรงไป

ตัวนี้เลยแม่ 2-3 วัน​ก็หาย ทาผื่นผ้าอ้อม ขาแดง คอแดงได้​หมดค่ะ

4y trước

ได้จ้า น้องบ้าน​นี้​ก็ทาค่ะ