สอบถามจ้าหน่อยจ้า

น้องเป็นผื่นแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ หรือว่ามันจะหายเอง แม่ไม่ทราบว่าเป็นผื่นอะไร ก่อนหน้านี้มีเล็กน้อย มาวันนี้เยอะแบบนี้เลย

สอบถามจ้าหน่อยจ้า

2y trước

ขอบคุณค่า

ร้อนอับชื้นอ่ะป่าวเเม่ พาน้องอาบน้ำบ่อยๆถ้าร้อนอับชื้นนะ หรือเเพ้นม ได้เปลี่ยนนมไหม อัพเดทอาการน้องด้วยนะคะคุนเเม้

2y trước

ตอนนี้น้องดีขึ้นแล้วคะ ถ้าเกิดผื่นขึ้น ทาแป้งแคร์สีฟ้าไป สักพักก้จางค่ะ

พาไปหาหมอนะคะคุณแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่า

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ไปหาหมอค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณคะ