สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้องเป็นผื่นแบบนี้ เป็นผื่นอะไรคะ ค้นหาจากกลูเกิ้ลขึ้นว่าเป็นผื่นแพ้น้ำลาย แม่ๆคนไหนเคยพบว่าลูกเป็นบ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 Trả lời

ตอนนี้ลูกเราก็เป็นค่ะหลังจากเขาจับหน้าตัวเองจะมีผื่นแบบนี้ขึ้นมา

2y trước

เป็นไข้ไหมคะ