ทารก

น้องเป็นผื่นแดงที่ขาหนีบทั้งสองข้าง ใช้ยาจากคลินิคทาแล้วยังไม่หาย ใช้ยาตัวไหนหายเร็วแนะนำหน่อยคะ

ลองไม่ใส่เพิสดูค่ะบางทีอับชื้น ปล่อยให้ขาได้ระบายอากาศบ้าง (ส่วนตัวทายาผงโยคีค่ะ)

5y trước

ขอบคุณคะ น้องใส่แค่นอนตอนกลางคืนคะ กลางวันไม่ใส่ แต่เค้าเป็นคนขี้ร้อน ยิ่งอากาศร้อนๆ จะขึ้นเยอะ

ลองใช้บีเพนเธนดูค่ะ ใช้ดี