ผื่นคัน

น้องเป็นผื่นผด บริเวณหน้าผากเเละลำคอ ทำยังงัยถึงหายค่ะ คลอดน้องได้7วัน ขอบคุนสำหรับคำตอบ

ผื่นคัน

ลูกชายตอนแรกเกิดก็มีค่ะผื่นที่หน้าและตรงคอแต่ที่คอนี่จะเป็นตุ่มเยอะมากลองใช้ครีมตัวนี้ดูนะคะราคา100บาทใช้ทาหลังอาบน้ำไม่กี่ครั้งตุ่มก็จะลอกและหายไปเลยค่ะส่วนตรงหน้าแม่ไม่ค่อยได้ทาสักเท่าไรแต่ก็หายไปเองค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะ ใช้ดีค่ะแม่ ทาไม่กี่วันก็ดีขึ้น ถ้าเป็นเยอะใช้เวลาหน่อยค่ะ