น้องพึ่งเกิดได้มีผื่นแดงขึ้นแบบนี้ จะหายเองไหมคะ

น้องเป็นผื่นที่ตัวแขนและหน้าค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องพึ่งเกิดได้มีผื่นแดงขึ้นแบบนี้ จะหายเองไหมคะ
1 Trả lời

เด็กแพ้ น้ำยาที่ใช้รึป่าวคะ ลองสังเกตดู ถ้าแพ้คสรเปรียนตัวที่แพ้ เพราะถ้าไม่เปรียนทำยังไงก้อไม่หายคะ