ผืนขึ้นแบบนี้ปกติไหม

น้องเป็นผืนแบบนี้ได้2วันแล้วยังไม่หาย แม่ๆมีวิธีหรือแนะนำหน่อยนะคะ ว่าทำยังไงผืนอบบนี้จะหายไป

ผืนขึ้นแบบนี้ปกติไหม
1 Trả lời

บ้านนี้ทาแป้งศรีจันทร์ค่ะ ผสมกับน้ำอุ่น+หลังอาบน้ำ และหลังกินนม ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดให้น้องค่ะ บ้านนี้เพิ่งหายค่ะ ทำแค่3วันเองค่ะ