ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ🥹🙏🏻

น้องเป็นผดผื่นแบบนี้คือผดผื่นเกิดจากอะไรคะ มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ ตอนนี้แม่มีครีมทาผดผื่นของ “เฟ แอนด์ เม” หลอดสีเหลือง แต่น้องพึ่งเกิดได้7วัน ไม่กล้าใช้ สามารถใช้ได้ไหมคะ รึมีวิธีอะไรอีกไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ🥹🙏🏻
1 Trả lời

อาหารร้อนหรือป่าวค่ะมันเลยขึ้น

4mo trước

มีวิธี ทำให้ผื่นแบบนี้หายไหมคะแม่ บางจุดเริ่ม เป็นตุ้มเหลืองใหญ่ เหมือนตรงแถวข้างหูแล้วค่ะ❤️