น้อง 2 เดือนเป็นหวัด ไอแห้ง น้ำมูกสีเขียว อันตรายไหมคะ

น้องเป็นน้ำมูก คัดจมูกน้ำมูกใส แต่พอหยอดน้ำเกลือแล้วน้องจามออกมาเป็นน้ำมูกสีเขียวเหนียวๆ อันตรายไหมคะ ควรพาน้องไปหาหมอไหม

หาหมอค่ะแม่ อาจะจะได้ยาแก้ไอมากินจะได้หายไวขึ้น ถามหมอดูว่าล้างจมูกได้ไหม ถ้าได้ล้างดีกว่าค่ะ โล่งกว่า

หาหมอดีกว่าค่ะ อาจจะเสี่ยงติดเชื้อ