สอบถามคุณแม่ที่มีประสปการณ์หน่อยค่ะ

น้องเป็นตุ่มแดงๆขึ้นที่หน้า น้องอายุได้15วันค่ะ แบบนี้เป็นปกติของทารกหรือเปล่าคะ จะหายเองหรือเปล่า

สอบถามคุณแม่ที่มีประสปการณ์หน่อยค่ะ

ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะ เปลี่ยนทั้งครีมทั้งแป้งก็ไม่หาย มาเริ่มหายเองตอนจะเข้าสองเดือนค่ะ ตอนนี้น้องไม่มีตุ่มแดงแล้วค่ะ

บ้านนี้หมอให้ทา ezerra cream ค่ะ