ไม่รู้ว่าเป็นผื่นอะไร

น้องเป็นขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะทำไงดีคะ

ไม่รู้ว่าเป็นผื่นอะไร

บ้านนี้เป็นผืนแดงเต็มตัวเลยค่ะ3วันแล้ว

5mo trước

แพ้ครีมอาบน้ำไหมคะ

อากาศร้อนค่ะ ทายาได้ค่ะ

5mo trước

หน้าร้อนที่บ้านใช้ตัวนี้ค่ะ หรือใช้เฟแอนเมก็ได้ ยาตัวนี้จะแห้งใน3-5วัน ใช้คู่กับครีมทาผิวค่ะเพราะทาแล้วผิวจะแห้งมาก งดใช้ออยค่ะ เพราะจะทำให้ผิวอุดตัน