ถามแม่ๆค่ะ

น้องเป็น G6PD คุณแม่ๆไห้ทานนมตัวไหนบ้างค่ะ

น้องเป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้กินทั้งนมแม่และนมเสริมค่ะ คุณหมอให้ทำแบบนี้ ส่วนนมเสริมจะเลือกยี่ห้ออะไรก็ได้ค่ะ แนะนำนะคะถ้าคุณแม่ให้นมเสริมตั้งแต่อยู่โรงพยาบาลยี่ห้ออะไรก็ให้ใช้ยี่ห้อนั้น และถ้าอยากเปลี่ยน ต้องลองให้ทานค่ะ ถ้าลูกเราไม่ท้องเสียและอึแข็ง หรือแพ้ ก็ให้ใช้นมยี่ห้อนั้น

ทานได้ปกติค่ะทุกยี่ห้อค่ะ

ทำไมไม่กินนมแมล่ะ่คะ