ช่วยตั้งชื่อลูกเกี่ยวกับเครื่องบินหน่อยคะ

น้องเปนผู้หญิง

Cessna เชสน่า Piper ไพเพอร์ Diamond ไดมอนด์ ทั้งหมดเป็นชื่อรุ่นเครื่องบินนะคะ ถ้าอยากตั้งชื่อจริงตามเครื่องบิน คุณแม่ลอง search ชื่อเครื่องบินของ TG(การบินไทย) เครื่องบินทุกลำมีชื่อ เป็นนามพระราชทาน (และตามความเชื่อ เชื่อว่าเครื่องบินทุกลำเป็นเพศหญิงเหมือนกับเรือ) ชื่อเพราะๆมีเยอะมากค่ะคุณแม่^^

5y trước

http://rach1968.blogspot.com/2016/10/blog-post.html?m=1 หามาให้ค่ะ^^ เราเคยเห็นน้องดาราคนนึง ตอนนี้น้องเป็นแอร์ น้องชื่อ จิรประภา(ชื่อเหมือนเครื่องบินค่ะ)คุณพ่อคุณแม่ทำงานการบินไทย ลองดูแนวทางนะคะ

Geebee ชื่อรุ่นเครื่องบิน ค้นหาในกูเกิ้ลได้ค่ะหน้าตาเครื่องบินน่ารัก มองตามฝรั่งเครื่องบินลำนี้เป็นเพศหญิง อ่านไทย "จีบี"

น้องฮอล์ลี่ น้องโซแอร์ น้องบินบิน น้องเช็คอิน น้องลัดฟ้า น้องแอร์ไทม์

น้องโบอิ้ง น้องรันเวย์

ชื่อ. แอร์. ก็น่ารักนะคะ

แอร์ฟรอย แอร์คร๊าฟ

โบอิ้ง รันเวย์​

น้องแอร์เพลน ค่ะ

น้องแอร์พอยค่ะ

แอร์พอตค่ะแม่