ทารกไส้เลื่อนจากการเบ่ง

น้องเบ่งอึในตอนเช้าจนไส้เลื่อน คือน้องจะเบ่งตฝจนหน้าแดงและร้องไห้หนักมาก (เป็นเฉพาะอึครั้งแรกของแต่ละวัน) ไปปรึกษาคุณหมอบอกต้องรอน้อง 1 ขวบจึงจะรักษาได้ ปล่อยไว้แบบนี้อันตรายไหมคะ มีน้องบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ น้องอายุ 1 เดือน 15 วันค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทารกไส้เลื่อนจากการเบ่ง
1 Trả lời

ถ้าอันตรายหมอคงรักษาไปเลยแล้วจ้าแม่

4y trước

คือตอนนี้น้องยังเด็กหมอยังไม่ผ่าให้ค่ะ เลยต้องรอ 1 ขวบ นอกจากอาการหนักถึงจะต้องรักษาฉุกเฉินค่ะ