ถ่าย วันเว้นวัน

น้องเดือนกว่า กินนม แม่ กับ นมผง ถ่ายวันเว้นวัน ปกติดีไหมค่ะ ตดบ่อย ไม่งอแงค่ะ

ถ่าย วันเว้นวัน

ถ่ายวันเว้นวัน ถือว่าปกติอยู่ค่ะ โดยปกติถ้านมแม่ล้วนไม่ถ่ายเลย 21 วันถือว่าปกติค่ะ แต่ถ้านมแม่+นมผสม พยายามสังเกตไม่ให้เกิน3วันจ้า ถ้าน้องอึไม่เเข็งไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าเเข็งอาจจะต้องเปลี่ยนนม

ลูกบ้านนี้ เปลี่ยนนมผง ช่วงวัย 10เดือน 26วัน ถ่ายวันเว้นวัน ถ่ายนิ่ม ไม่ร้องไม่งอแง ก้น่าจะปรกตินะค่ะแม่ เปนเหมือนบ้านนี้ค่ะ

ปกติค่ะ