วัคซีน4เดือน

น้องเดือน 4 เดือน แต่ไม่ได้ไปฉีดวัคซีนตามนัด จะเป็นอะไรรึป่าวค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

เลื่อนได้ค่ะ สะดวกวันไหนก็ไปฉีด เลยค่ะ อย่านานเกิน

2mo trước

เพราะคุณหมอนัดอีกครั้งเดือนหน้าค่ะ

แต่ต้องได้รับ ตรบ ตาากำหนดเข็มนะค่ะ

อ๋อ หมออาจจะฉีดดฉีดตามรอบป่าวค่ะ