คลอดแล้วจ้า 39 w

น้องเฌอเอม 3วันแล้วว หลังจากที่รอลุ้นทุกวันว่าจะออกเมื่อไหร่ คลอดง่ายมากเลยค่ะ

คลอดแล้วจ้า 39 w

แอบอิจฉาค่ะ อยากคลอดเองได้แบบแม่บ้านนี้ แม่บ้านนี้ตลอดเองไม่ได้ต้องผ่าค่ะ

ปากจู๋น่ารักมาก ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้38วีคเเล้วอยากเเตกมากอยากเจอแล้ว

น่าชังจังเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมาก เห็นแล้วแอบทำปากจู๋ตาม😁😁

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้ก็ลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ 😂

น่ารัก​มาก​เลย​ค่ะ​ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

น่ารักมากเลยค่า ปากจู๋บอกรักกันด้วย

น่ารักมากเลยจ้า ยินดีด้วยนะค่ะ😘😘

ยินดีด้วยค่ะ..บ้านรอเหนื่อยล่ะ😊😊

อิจฉาแม่จัง..อยากคลอดแล้ว😍