9 เดือนแล้ว เป็นไงกันบ้าง

น้องเฌอ 9 เดือนแล้วค่ะ เกาะยืนตั้งแต่ 6 เดือนครึ่ง นั่งได้เองตอน 7 เดือนครึ่ง คลานได้ตอน 8 เดือนครึ่ง แต่ตอนนี้น้องยังไม่หัดยืนเอง น้อง9 เดือน แม่ๆคนไหนไปถึงไหนกันบ้างแล้ว

9 เดือนแล้ว เป็นไงกันบ้าง
1 Trả lời

❤️