แตกแล้วคับบบบ

?น้องเจ้านาย ของแม่มาแล้วคนแปลกหน้าที่รักที่สุดชีวิติ? #เบ่งออกมาแทบขาดใจตายจริงๆรู้เเล้ววันเกิดลูกเหมือนวันตายแม่เป็นยังใง? ด.ช วุฒิกร แก้วบัวขาว เกิดเวลา :15:00น. น้ำหนัก 2030 อายุครรถ์ 37w+5d #ผมตัวเล็กแต่แข็งแรงมากคับดูดนมแม่เก่งมากคุณหมอบอก?

แตกแล้วคับบบบ

น่ารักน่าชัง อิจฉาแม่ๆจังบ้านนี้อยากคลอดจะแย่แล้วจ้า

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องเอาจมูกมาส่ะเยอะเลย😊

เลี้ยงง่ายๆ โตเร็วๆนะคะแม่ น่าซังมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ หนูจะออกมาโตข้างนอก😁😁

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงง😁😁

ยินดีด้วยค่ะอยากเเตกเเล้ว38วีค

ยินดีด้วยนะค่ะ แข็งแรงๆๆนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆน๊าาา😊

ยินดีด้วยนะค้าาาา😊

ยินดีด้วยนะคะ😍❤