7 เดือนแล้ว ยังไม่ยอมนั่งเองเลยจ้า 🤣

น้องเจ็ดเดือนแล้วยังนั่งเองไม่ได้เลยค่ะ โอนเอน ต้องพิง ประคองไว้ คอแข็งแล้ว คว่ำแล้ว แต่ไม่ยอมคลาน ถามหมอ หมอบอกปกติ เด็กบางคนก็ขี้เกียจ 🤣 แต่แม่ก็แอบร้อนใจ

7 เดือนแล้ว ยังไม่ยอมนั่งเองเลยจ้า 🤣

ลูกเราเลยจ้า11เดือนไม่คลานแต่เกาะยืนแล้ว

น่ารักน่าชังค่ะ♥️