ออกมาแว๊วววว

น้องเคอร์ฟิว ด.ญ บุญนิศา ทินวงศ์เกลอ เกิดพฤหัสบดี วันที่ 7/5/63 เวลา02.06 น้ำหนัก 2,730 หล่าน้อย

ออกมาแว๊วววว

เคอฟิวชื่อน่ารักค่ะบ้านนึ้พี่ที่ทำงานให้แม่ตั้งชื่อโควิดแม่ไม่กล้าตั้งให้น้องกลัวน้องไม่มีเพื่อน😂😂

เด็กหญิง แล้วทำไมเรียก บักหล่า ล่ะคะแม่🤔🤔 แต่ก็ยินดีด้วยค่ะ

ตกลงลูกสาวหรือลูกชายทำไมเรียกว่าบักหล่าน้อย

ถูกใจชื่อเล่นน้องเคอร์ฟิวค่า

ยินดีด้วยค่าาา ชื่อน่ารักจัง❣️

เเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกนะค้ะ

ยินดีด้วยนะคะ ชื่อน่ารักเชียว

ยินดีด้วยจ้า ชื่อน่ารักมากค่ะ

ยินดีด้วยคะ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชัง