น้อง29วัน ไม่อึมา6วันผิดปกติไหมคะ

น้องเข้าเต้าอย่างเดียวเลยค่ะ

กินนมแท่ ไม่อึ หลายวันปกติคะ แม่ สามารถทานผัก ผลไม้ที่ช้วยเรื่องระบายได้ น้องจะได้รับสารผ่านทางน้ำนมและจะถ่าย (ทานพอประมาทนะคะ เยอะเกินไปเดี่ยวเด็กท้องเสีย

ปรกติค่ะ พอเข้า 1 เดือน ลำไส้น้องเริ่มดูดซึมสารอาหารในนมได้ดีขึ้นและนมแม่ไม่มีกากใย ทำให้ยืดระยะการอึได้ สถิตที่เคยเห็น 20 วันค่ะ ส่วนเรา 7-8 วันค่ะ