เป็นไข้ค่ะ

น้องเข้าเต้ากินนมทุกวัน ไม่ได้ปั้ม ไม่ได้ให้นมผง น้องยังไม่ถึงเดือน น้องจะป่วยตามมั้ยคะ

1 Trả lời

ใส่ผ้าปิดปากตลอดเวลานะคะ หมั่นล้างมือบ่อยๆ ทานยาลดไข้ ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆ เวลาลูกหลับก็แยกมานอนอีกห้อง ของเราลูกไม่ติดไข้ด้วยคั