น้อง6เดือนอึสีซีดลงค่ะ

น้องเข้าเดือนที่6 แล้วเริ่มให้กินข้าวบดละเอียดได้ประมาณ2วันแล้วค่ะ แต่พอเที่ยงๆน้องเริ่มงอแง พออึออกมาสีซีดลงอย่างเห็นได้ชัด เป็นอะไรไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้อง6เดือนอึสีซีดลงค่ะ
1 Trả lời

น้องกินนมดีมั้ยคะ หลังจากนั้นยังงอแงมากอยู่มั๊ยคะ ถ้ากินเก่งร่าเริงดีไม่น่าห่วงค่ะ หรือถ้าน้องดูไม่สบายตัวแม่ลองพาไปหาหมอก่อนได้ค่ะ