น้องเกือบจะ2เดือน​แล้ว​ค่ะ​ทานนมแม่แรกๆก็ปกติ​ แต่พอเข้าเดือนที่2น้องเริ่มถ่ายน้อยลง​

น้องเกือบจะ2เดือน​แล้ว​ค่ะ​ทานนมแม่แรกๆก็ปกติ​ แต่พอเข้าเดือนที่2น้องเริ่มถ่ายน้อยลง​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลำไส้น้องเริ่มทำงานได้ดีขึ้นค่ะ ย่อยได้ดี นมแม่ล้วนไม่อึเป็นอาทิตย์ก็ยังปกติค่ะ ถ้าน้องไม่งอแงท้องอืด