เด็กแรกแกิด

น้องเกิดไป8วันนอนทั้งวันทั้งคืนมีร้องตื่นกินนมบ้างแปบๆแล้วก็นอนต่อลืมตาเล่นบ้างแปบๆก็นอนต่อแบบนี้ปกติมั้ยคะ (คุณแม่มือใหม่คะลูกคนแรก)

1 Trả lời

ปกติค่ะ เพราะน้องยังไม่รู้จักกลางวันกลางคืน และปกติแล้วไม่ต้องตื่นมากิน เลยนอนๆๆๆ แต่แม่ต้องปลุกน้องมากินตามเวลานะคะ จะปล่อยน้องนอนตามใจไม่ได้ค่ะ เวลานอนกลางวันก็คือกลางวัน กลางคืนก็คือกลางคืนนะคะแม่ ไม่ใช่กลางวันก็ปิดห้องมืด กลางคืนก็เปิดไฟนอน แบบนี้ไม่ได้นะคะ