แม่กังวล ลูกนอนทั้งวัน

น้องเกิดได้ 14 วัน กินแล้วก็นอนทั้งวัน เป็นเรื่องปกติไหมคะ อายุกี่เดือนคะ น้องถึงตื่นมาเล่นบ้าง แม่กังวลจังเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่กังวล ลูกนอนทั้งวัน

แบบนี้น่าจะเลี้ยงง่ายนะค้ะ

ปลุกน้องมาไห้นมทุก3ชม นะค่ะ

1เดือนยังนอนทั้งวันเลยค่ะ

ปกติค่า หน้าหล่อจังแม่😍😍

ปกติค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะ

ปกติจ้า

ปกติ