เดกแรกเกิด

น้องเกิดได้5วันแล้วค่ะ แต่ไม่ถ่ายมาวันนี้วันที่2แล้ว เมื่อวานเพิ่งออกจาก ร.พ หมอก็ไม่ได้บอกว่ายังไง ทำไงให้น้องถ่ายดีคะ แต่น้องตดบ่อย น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ

ปกติยุคะแม่ น้องฉี่8 ครั้งต่อวันถือว่าปกติคะ นมแม่ย่อยง่าย เด๋กที่กินนมแม่ไม่ขับถ่ายได้นานถึง2-3อาทิตย์ แต่ถ้าตดเหม็นผิดปกติ ตดที่ไม่ใช่กลิ่นนมแนะนำหาหมอนะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 😍😍

เด็กนมแม่ไม่ถ่าย2วันถือว่ายังปกติอยู่ค่ะแม่ เพราะสารอาหารในนมแม่ถูกนำไปใช้ เรยไม่ค่อยได้ขับของเสียออกมาค่ะ

5y trước

ค่ะแม่ แม่นึกว่าแต่กินของไรผิดทำให้น้องไม่ถ่าย

จับปั่นจักรยานอากาศอย่างเบา ๆ เป็นการนวดท้องลูกค่ะ หาคลิปได้ในเน็ตมีค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ เดะลองดูค่ะ

ให้น้องดูดนมส่วนหน้าค่ะ จะช่วยในการขับถ่าย