3วันแล้วหนูหิวนมแม่ แชร์กระตุ้นนมหน่อยจ้า

น้องเกิดได้3วันแล้วค่ะ แต่แม่ยังไม่มีน้ำนมให้กินเลย ต้องกินอะไรช่วยกระตุ้นให้มาเร็วๆคะ แชร์หน่อย

3วันแล้วหนูหิวนมแม่ แชร์กระตุ้นนมหน่อยจ้า

งดกินน้ำเย็นๆน่ะค่ะกินน้ำอุ่นๆไปก่อนค่ะบ้านนี้ เข้าใจน่ะว่าร้อนแต่เราต้องสู้เพื่อลูกค่ะ เราคลอดเดือนเมษายนร้อนมากเรายังกินน้ำอุ่นเลย แม่ต้องสู้น่ะค่ะ แต่อยากเห็นผลเร็วกินอินทผลัมค่ะ

แม่ประคบร้อนที่เต้าคะ แล้วก็นวดเต้ากระตุ้นเปิดท่อน้ำนม เอาลูกเข้าเต้าก่อนทุกครั้งจะมีน้ำนมหรือไม่ก็ตาม แล้วค่อยให้นมเสริมทีหลัง แม่กินน้ำขิง แล้วก็น้ำอุ่นเยอะๆคะ

ทานน้ำเยอะๆค่ะ ยิ่งน้ำขิงจะช่วยได้ดีเลยค่ะ พยามทานน้ำเยอะๆค่ะ ถ้าน้องได้ทานนมน้อย น้องจะมีค่าเหลืองได้นะค่ะ

กินน้ำอุ่น​ น้ำขิง​ นวดเปิดท่อน้ำนมด้วยน้ำที่ค่อนข้างร้อน​ ได้ผลค่ะแม่​ บ้านนี้ก็ทำตอนนี้ไหลดีมากๆ

เราจับน้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะถึงนมจะยังไม่มีแต่ก็ให้น้องเข้าตลอด แล้วก็นวดนมค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆด้วยค่ะ

กินน้ำร้อนค่ะ บ้านนี้2วัน เรย ขยันกินน้ำร้อน อาบน้ำอุ่น ไม่เเตะน้ำเย้น น้ำนมเยอะจนกินไม่ทันค่ะ

บ้านนี้กินน้ำขิง พยามกินน้ำเยอะๆกินยาโมทิเลี่ยม และก็ให้ลูกเข้าเต้าเพื่อช่วยกระตุ้นค่ะ

เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆ กินน้ำอุ่น น้ำขิง หรือหมูผัดพริกไทยก็ได้ แล้วก็นวดเต้าค่ะ

ซื้อเครื่องปั้มนม ช่วยกระตุ้นได้คะ ดื่ม น้ำอุ่น น้ำหัวปลีคะ

ห้ามเครียด กินน้ำเยอะๆค่ะ ส่วนตัวผ่าคลอดน้ำนมไหลวันที่ 3