น้องมีผืนขึ้น

น้องเกิดได้12วัน มีผืนขึ้นที่หลังที่ก้น ที่ขาที่คอเป็นอันตรายมากไหมค้ะ คุณแม่กังวลกลัวลูกเป็นอารัยแต่หมอที่อนามัยบอกว่าผืนร้อนแต่คุณแม่ไม่แน่ใจกังวลมากลูกบ้านไหนเป็นหรือเคยเป็นบางค้ะ

1 Trả lời

ใช้ซูโดครีมทาค่ะ แม่ บ้านนี้น้องขึ้นหน้าด้วย ตอนนี้ดีขึ้นมากเลยค่ะ