เด็กทารกแรกเกิด 7 วัน

น้องเกิดออกมาหน้าร้อนพอดี ตอนกลางวัน ร้อนมากๆ เปิดพัดลมก็แล้ว น้องนอนเหงื่อท่วมที่นอนเลยค่ะ ผดขึ้นตามเหงื่อ ออกเลย #แม่ๆมีวิธีรับมือกับหน้าร้อนยังไงบ้างคะ😅

เด็กทารกแรกเกิด 7 วัน

พาเค้ายุในห้องแอร์เลยค่ะแม่ ช่วงนี้มันร้อนมากอย่ายุข้างนอกมากอากาสมันไม่ดีต่อเด็ก สงสารเด็ก ขนาดเราก้พายุแต่ในห้องแอร์ เวลามันร้อนมันร้อนมากสงสารเค้า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เต็มหน้า เต็มหัว เต็มหลังเลย ใช้ครีมเฟร์แอ้นเมย์ทา 2วันยุบเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคับลูกชาย1เดือน15วันพาไปหาหมอได้น้ำเกลือมาทาตอนนี้หายแล้วคับ

พอจะติดแอร์ได้มั้ยครับ ผมพึ่งติดแอร์ให้ลูก ค่าไฟไม่ได้เยอะมากครับ

ตัวนี่ค่ะ ลูกทาอยู่ (ลูก1เดือนแล้วค่ะ)

4mo trước

+1ใช้ดีมากค่า

ใช่ผ้าชุปน้ำหมานๆเช็ดไหมแม่

ปกติเด็กไหมแม่