ขอดูรูปคู่พ่อลูกหน่อยค่ะ

น้องเกิดวันที่เท่าไหร่ อายุ น้ำหนักเท่าไหร่กันแล้ว บ้านนี้ชื่อภูผาเกิด28สิงหา63 บ้านนี้3เดือน หนัก8กก. #ลูกคนแรก#ท้องแรกคะ

ขอดูรูปคู่พ่อลูกหน่อยค่ะ

แนะนำคุณแม่ซื้อเป้อุ้มให้คุณพ่อด่วนเลยค่ะ #ต้าวอ้วง 😄

4y trước

ซื้อมาแต่ไม่เคยได้ใช้สักทีค่ะ ลืมหยิบขึ้นรถตลอด อุ้มกันแขนล้าเลยค่ะแม่ #คงต้องเอาใส่รถไว้เลยกันลืมอีก🤣

♥️♥️