แวะมาแจกยิ้ม

น้องฮักแพง อายุ 5 วันครับผม

แวะมาแจกยิ้ม

น่าเกลียดน่าชั่งชื่อน่ารักแข้งแรงๆน่ะคะแม่🥰

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ชื่อน่ารัก เจ้าของชื่อก็น่ารักค่ะ

น่าชังจังเลย ขอให้แข็งแรงนะคร้าบบบ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

เเข็งเเรงทั้งคุณเเม่คุณลูกนะคะ

ยิ้มหวาน ฝันหวาน น่าชังแท้น้อ

ขอให้เลี้ยงง่ายนะคะคุณแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ

น่ารักน่าชังจังค่ะแม่

ชื่อน่ารักจังเลยค่ะ

ยิ้มน่ารักมากเลยลูก

น่ารักน่าชังมากค่ะ